Smelltu til að skoða
Smelltu til að skoða

Hraunsfjarðarvatn, vestan Baulárvallavatns á Snæfellsnesi er mörgum kunnugt þótt ég hafi aldrei veitt í því. Að vísu hef ég komið að vatninu og það sló mig strax sem djúpt, djúpt og kalt. E.t.v. hefur veðrið sem þá var haft eitthvað að segja um fyrsta álit mig á því, en djúpt er það svo sannanlega og lítið um grynningar.

Hver veit nema sumarið sem nú er að spretta fram undan köldu vorinu færi mér eins og eina ferð vestur á nesið til að spreyta mig við vatnið.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.