Sauðleysuvatn
Sauðleysuvatn

Þá er síðasta vatnið af Framvötnunum komið á síðuna, Sauðleysuvatn. Um daginn biðlaði ég til lesenda um álit þeirra og innlegg pottinn yfir möguleg ný vötn eða vatnasvæði á síðuna, en heldur var fátt um svör. Aðeins ein uppástunga barst, Veiðivötn. Þar sem ég hef aðeins lagt leið mína einu sinni í þau ágætu vötn í veiði og þekking mín á þeim nokkuð takmörkuð, þarf ég aðeins að leggjast undir feld áður en ég afræð að leggja í þá yfirferð.

Hafi lesendur einhverjar ábendingar um vötn eða vatnasvæði sem þeir kynnu að hafa áhuga á að sjá hér á síðunni, ekki hika við að senda mér ábendingu með því að smella hérna.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.