Fífa á vatnsbakka
Fífa á vatnsbakka

Í vetur sem leið tók ég nokkrar ljósmyndir sem leyndust í fórum mínum og setti hér á síðuna með þessum formála:

Það er ekki óalgengt að veiðibloggarar séu einnig áhugamenn um ljósmyndun. Því miður er það nú svo að oftar en ekki gleymir maður ekki bara stund og stað þegar maður er við veiðar, heldur einnig því að myndavélin er með í för og því verður oft minna um myndatökur heldur en efni standa til. Samt sem áður hefur manni tekist að smella af nokkrum myndum og sjálfsagt að leyfa öðrum að njóta nokkurra þeirra. Þetta eru engin listaverk, en gefa þó mögulega einhverja hugmynd um stemminguna í tengslum við vatnaveiðina. 

Eitthvað hefur nú orðið minna af birtingum heldur en til stóð í upphafi, en ég hyggst bæta þar aðeins um betur á næstu dögum og vikum. Eftir ábendingu frá lesendum hef ég ákveðið að skipta fyrri myndum upp og skrifa smá texta með hverri mynd og þá helst um tökustaðinn og/eða tilefni frekar en tæknilegar útfærslur myndatökunnar. Eftir sem áður verða myndirnar aðgengilegar hér á síðunni undir Ljósmyndir.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.