Fréttir af Febrúarflugum

Nú er síðasta helgin í febrúar gengin í garð og hillir undir lok mánaðarins. Síðasti þemadagur Febrúarflugna verður mánudaginn 28. febrúar sem jafnframt er lokadagur átaksins þetta árið. Kveikjan að þemanu hefur stækkað fyrir augum okkar dag frá degi í mánuðinum og er beinlínis farin að kalla á aðgerðir;

En það er fleira sem hefur aukist í mánuðinum. Fyrir það fyrsta þá hefur meðlimum hópsins á Facebook fjölga úr tæplega 1.000 í rétt um 1.300 sem endurspeglast heldur betur í fjölda þeirra sem sett hafa inn myndir, en þeir eru komir vel yfir 200. Eitthvað hefur tosast inn af flugum, síðasta talning sem gerð var árla morguns taldi 1.646 flugur í öllum mögulegum útfærslum og gerðum. Efst í huga okkar er þakklæti til ykkar allra sem hafið séð af tíma ykkar í mánuðinum til að deila flugum, hvetja og koma með gagnlegar ábendingar og almennt vera jákvæð og uppbyggileg í þessu litla átaki okkar.

Styrktaraðilar okkar þetta árið hafa heldur betur lagt sitt að mörkum, fyrst og fremst hnýturum til hagsbóta eins og venjulega. Þeim ber að þakka sérstaklega fyrir;

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.