Flýtileiðir

JOAKIM’S styrkir Febrúarflugur

JOAKIM‘S fluguveiðivörur þarf vart að kynna fyrir veiðimönnum og áhugafólki um fluguhnýtingar. Um árabil hefur JOAKIM‘S látið hanna fyrir sig flugustangir og fluguhjól og boðið veiðimönnum á Íslandi, ásamt því að bjóða upp á úrval hnýtingaefnis og tækja. JOAKIM‘S styrkir Febrúarflugur að vanda með gjafabréfum til handa tveimur heppnum hnýturum.

Opnunartími JOAKIM‘S er afar sveigjanlegur en viðskiptavinum er bent að setja sig í samband við Jón Viðar í síma 698-4651 eða senda tölvupóst með fyrirspurnum á joakims(hjá)simnet.is og fá að kíkja í skúrinn hjá honum. Þar kennir ýmissa grasa; flugustangir, veiðihjól, hnýtingarefni og margt fleira.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Create a website or blog at WordPress.com