Flýtileiðir

Auka hnýtingarkvöld

Nú eru tvenn hnýtingarkvöld Febrúarflugna að baki og það hefur verið ágæt mæting í Árósa, félagsheimili Ármanna, þessi kvöld. FOS.IS hafa borist ábendingar um að nokkrir áhugasamir eigi ekki heimangengt á mánudagskvöldum og því höfum við tekið þá ákvörðun að á morgun, miðvikudaginn 13. febrúar verður skotið inn auka-hnýtingarkvöldi Febrúarflugna í Árósum, Dugguvogi 13.

Að venju opnar félagsheimilið kl. 20:00 og auðvitað eru allir velkomnir. Tvö síðustu kvöld hafa ný andlit kíkt inn og það er mál manna að þær flugur sem hrotið hafa af hnýtingarþvingum þeirra beri miklum metnaði vitni og það sé greinilegt að fluguhnýtingar eigi sér bjarta framtíð.

Við viljum einnig vekja athygli á að nú hefur myndasafnið með Febrúarflugum ársins verið uppfært með þeim 168 flugum sem þegar hafa verið settar inn á Fésbókarsíðu Febrúarflugna. Safnið má nálgast með því að smella hér.

Sýnishorn af flugum ársins – smellið á myndina til að skoða þær allar

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Create a website or blog at WordPress.com