Gleðilegt nýtt ár

FOS.IS óskar öllum lesendum gleðilegs nýs árs með ósk um margar skemmtilegar stundir á nýju ári. Á undanförnum árum hefur dagatalið hér á síðunni verið opnað að jafnaði um 3.000 sinnum á ári og því hefur verður haldið í þann sið að setja saman dagatal ársins og birta hér á síðunni þegar nýtt ár gengur í garð. Í dagatalinu má finna tímasetningu árdegis- og síðdegisflóða, ásamt sólaruppkomu og sólalagi hvers dags ársins. Jafnframt má finna stöðu tungls, þ.e. nýtt tungl, fyrsta kvartils, fulls tungls og síðara kvartil. Dagatalið má nálgast með því að smella hérna.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.