Flýtileiðir

Valdemarsson styrkir Febrúarflugur

Valdimarsson Fly Fishing styrki Febrúarflugur nú í annað sinn. Verslunin hefur um árabil boðið upp á flugustangir og hjól að ógleymdum flugum sem eigandi verslunarinnar, Eiður Valdimarsson hefur hnýtt. Síðustu misserin hefur Eiður lagt aukna áherslu á framboð vara til fluguhnýtinga; UV lím, búkefni ýmiskonar, hár, fjaðrir og margt fleira.

Valdemarsson hefur sett saman gjafakassa sem inniheldur Royal Vice, tvenn skæri, tvo spóluhaldara og fjaðratöng, auk úrvals af Perlunni í fluguboxi og allt þetta hlýtur einhver heppinn hnýtari að launum fyrir framlag sitt til Febrúarflugna þetta árið.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Create a website or blog at WordPress.com