Nýr styrktaraðili Febrúarflugna er veiðiverslunin Langskeggur. Langskeggur hefur um árabil selt vörur Tempel Fork Outfitters á Íslandi, flugustangir, fluguhjól og línur. Temple For Outfitters hafa um árabil notið samstarfs við marga af þekktustu fluguveiðimönnum heims við hönnun TFO stanga og hjóla. Þeirra á meðal eru m.a. Lefty Kreh og Gary Loomis, einstaklingar sem hafa haft mikil áhrif á útbreiðslu fluguveiði í yfir 50 ár.

Flugulínur TFO eru hannaðar og framleiddar í samstarfi við Cortland og saman hefur þeim tekist að framleiða hágæða flugulínur á viðráðanlegu verði.

Langskeggur styrki Febrúarflugur þetta árið með því að leggja til BVK #4 8,6 feta flugustöng í fjórum pörtum sem hentar frábærlega í straumvötn og í alla vatnaveiði. Stöngin er aðeins 76 grömm að þyngd og það verður einhver heppinn hnýtari sem eignast hana á lokakvöldi Febrúarflugna þann 28. febrúar.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.