Það er alltaf jafn skemmtilegt að fá gamladags póst, það er þennan sem berst inn um bréfalúguna og þá sérstaklega þennan sem kemur í desember. Mér skilst að formlega komi engar veiðibækur út fyrir þessi jól, en það kemur nú samt alltaf ein veiðibók út; fylgirit Veiðikortsins. Og nú er þessi góða bók kominn inn á mitt heimili, meira að segja í tveimur eintökum þannig að við hjónin þurfum ekki að rífast um hana þegar við viljum fletta henni og láta okkur dreyma um sólríka og fengsæla veiðidaga sem bíða okkar næsta sumar.

Veiðikortið er árviss glaðningur veiðimanna fyrir jól og mér skilst að jafnt aldnir sem ungir taki sig nú til og stilli vöðluskóm út í gluggann í von að Flugnasníkir, Bleikjukrókur eða Urriðakrækir laumi eins og einu Veiðikorti í skóinn. Ef svo ólíkega vill til að enginn jólasveinn á leið um hverfið þessa dagana, geta veiðimenn fest kaup á kortinu á vef Veiðikortsins með því að smella hérna.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.