Nú ætlar FOS.IS að standa fyrir hnýtingarviðburðinum Febrúarflugur þriðja árið í röð. Skráning er hafin á Facebook og stofnað hefur verið afdrep fyrir 2017, 2016 og 2015 hér á síðunni þar sem gefur m.a. að líta allar þær flugur sem lagðar hafa verið til viðburðarins síðustu tvö ár.

Allar nánari upplýsingar um viðburðinn má finna hér og auðvitað á viðburðinum sjálfum á Facebook. Áhugasamir veiðimenn og hnýtarar eru hvattir til að deila þessum viðburði eins og kostur er, þetta árið er markmiðið að fjölga þátttakendum og flugum. Í fyrra náðum við 390 flugum frá 40 hnýturum, þannig að það er stefnt á glæsilegan viðburð þetta árið.

fos_feb2017

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.