Í dag, 16. september, er afmælisdagur Ómars Ragnarssonar og þar með Dagur íslenskrar náttúru. Áhugasömum er bent á fjölda viðburða sem tengdir eru deginum og má sjá þá flesta á vef Umhverfis- og auðlindaráðuneytisins með því að smella hérna.

fos_halendissolarlag

Veiðimenn eru hvattir til að bregða sér í veiði í dag, njóta hreinnar náttúru okkar og ósnortinna fiskistofna. Nú, sem aldrei fyrr, steðjar ógn að okkar viðkvæma lífríki þegar áform um stórfelld umhverfisspjöll eru áformuð við strendur Íslands í formi sjókvíaeldis með erlendum fiskistofnum.

Segjum nei við því að leppfyrirtæki erlendra fiskeldisrisa komist upp með að flytja hingað mengandi sjókvíastóriðjur sem sannanlega ógna náttúru Íslands. Hvaða dagur er til þess fallinn til að standa vörð um náttúruna, ef ekki Dagur íslenskrar náttúru?

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.