Opnun í Hlíðarvatni

Þegar þetta er skrifað er fyrsta vakt sumarsins í Hlíðarvatni að ljúka veiði hjá Ármönnum. Það er mál manna að sjaldan, ef þá í nokkurn tíma hefur vatnið farið af stað með öðrum eins hvelli. Útlit er fyrir að dagurinn endi í ríflega 60 fiskum hjá Ármönnum. Næsta vakt var að bókast upp en ótrúlegt en satt; allar þrjár stangirnar sem hefja veiði kl.18 á morgun (mánudag) eru lausar. Fyrstir koma, fyrsti fá á leyfi.is

Aðspurður um veiðina í dag, sagði Árni Þór formaður Ármanna, að þetta hefði verið ævintýri líkast. Fiskur að taka flugu út um allt vatn, feitar og flottar bleikjur sem voru stútfullar af toppflugu og bobbum. Nóg æti í vatninu greinilega og vinsælustu flugurnar; Teal and Black, ýmsar púpur og eiginlega bara allt.

Undirritaður má ekkert vera að þessu lengur, farinn í Selvoginn og verð þar næstu 24 klst. Okey, bæ.

fos_hlidapr2016

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.