Það er fátt notalegra heldur en setjast niður við hnýtingarborðið með rjúkandi heitt kaffi í viðeigandi bolla og smella í eins og eina góða flugu. Í dag gefst öllum sem áhuga hafa á að fá sé notalegan sopa eftir mat, miðdagskaffi og einmitt hnýta eins og eina flugu eða bara hitta aðra áhugamenn um flugur og fluguhnýtingar í Árósum, Dugguvogi 13 á opnu húsi Ármanna og FOS.

Hnýtingarkaffi
Hnýtingarkaffi

Húsið opnar kl.14 og verður opið í það minnsta fram til kl.16, lengur ef áhugi er fyrir hendi. Ármenn verða á staðnum og kynna félagið sitt, FOS mætir og kynnir innsendar Febrúarflugur og ekki má gleyma að viðurkenningarnar í Febrúarflugum verða til sýnis. Hnýtingargræjurnar verða eflaust uppi við og sett í nokkrar flugur, kannski 10 stk. sem hægt er að leggja í púkk fyrir fluguskipti.

Allir hjartanlega velkomnir í notalegt flugu- og hnýtingarspjall.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.