Flest veiðifélög og klúbbar eru nú að skipuleggja vetrarstarf sitt og nokkrir hafa nú þegar leitað eftir kynningu á bókinni Vatnaveiði –árið um kring sem gefin var út nýverið.

Þeim sem áhuga hafa á kynningu bókarinnar er bent á að setja sig í samband við undirritaðan með tölvupósti á kristjan(hjá)fos.is eða símleiðis í 859-9970 Gestum á bókakynningum gefst kostur á að kaupa bókina á sérstöku kynningarverði og fá hana áritaða af höfundinum.


3. desember – Stangaveiðifélag Akraness, Vitakaffi kl.19:30

9. desember – Ármenn, Árósar kl.20:00 

10. desember – Stangaveiðifélag Hafnarfjarðar


Um bókina:

Bókin er alhliða fróðleg og fer jafnt í undirbúning sem framkvæmd. Undirritaður hefur lengi haft drauma um að stinga af með stöng, kaffibrúsa og hníf, sækja sér björgina sjálfur, annars svelta. Það verður kannski loksins af því í sumar, fyrst maður getur ekki borið fyrir sig þekkingarleysið lengur. ∼ Morgunblaðið

 

Veiðimenn eyða jafnan löngum vetrarkvöldum í að lesa veiðibækur og fagna útgáfu bóka um veiði. Mál og Menning var að gefa út bókina „Vatnaveiði – árið um kring“ sem er reglulega skemmtilegur lestur enda bókin full af góðum ráðum til handa veiðimannsins. ∼ Vísir

 

Í þessari gagnlegu handbók um silungsveiði á Íslandi er farið yfir heilt ár í lífi veiðimanns, allt frá undirbúningi og fluguhnýtingum að frágangi eftir síðustu veiðiferð ársins. Fjallað er um kjörsvæði og hegðun silungsins, mismunandi veiðislóðir, græjur og grip, og eftir því sem veiðiárinu vindur fram eru kynntar ólíkar aðferðir og gefin góð ráð til að leysa úr þeim vandkvæðum sem upp kunna að koma. ∼ Forlagið

 

fos_bokakynninglarge

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.