svfr_logoÞað verður nóg um að vera næstu helgi. SVFR heldur upp á 75 ára stórafmæli sitt í Elliðaárdalnum á laugardaginn frá kl.13 – 16. Þar verður boðið upp á kastkeppni, gönguferð með ánni, hnýtingaráð, ratleik og sitthvað fleira. Og eins og góðu afmælisbarni sæmir er öllum boðið, félagsmönnum og ófélagsbundnum. Eflaust verður fjör í dalnum á laugardaginn.

joakims_logoÁ sunnudag boðar svo JOAKIM’S til árlegrar samkomu á Klambratúni kl.13 þar sem gestum og gangandi er boðið að prófa stangir, línur og sitthvað fleira sem JOAKIM’S hefur að bjóða. Kastsnillingarnir Stefán Hjaltested og Júlíus Guðmundsson munu svo leiðbeina með köst og val á stöngum. Skemmtileg helgi framundan.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.