fos_afsakidhleEins og dyggir lesendur hafa orðið varir við hefur orðið smá hlé á færslum hérna á síðunni frá því í byrjun febrúar. Þetta hlé orsakast ekki af neinni bilun, eingöngu af því að það er aðeins of mikið að gera á öðrum vetvangi. Hvað úr þeirri vinnu verður, ræðst vonandi á næstu dögum. Til þeirra fjölmörgu sem brugðust við beiðni minni um ljósmyndir af bleikjunum okkar um daginn; hjartans þakkir fyrir viðbrögðin. Ég verð í sambandi um leið og framvinda verkefnisins ræðs.

Hvað varðar nýjar færslur, þá er nóg til af efni og nú þarf ég aðeins að krýja út aðeins meiri tíma í sólarhringinum til að setjast niður og koma því niður á vefinn. Sjáum til hvað komandi helgi ber í skauti sér.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.