fos_no_adsÞær hafa e.t.v. bara verið pirrað mig, þessar auglýsingar sem hafa verið að birtast hér á síðunni, en nú er ég búinn að plæsa í þjónustu sem lokar á þær. Með þessu vonast ég til að síðan verði læsilegri og síður pirrandi fyrir þá 200-300 daglegu gesti sem líta við.

Næstu vikur verða stútfullar af pælingum um andstreymi, bæði veiðar og bara almennt andstreymi auk þess að ég velti fyrir mér skynfærum fisksins og hvaða augum hann lítur okkur mennina. Svo er aldrei að vita hvað fellur til innan um þá rúmlega 20 pistla sem ég hef þegar soðið saman.

Þú getur fengið tilkynningar um nýjar færslur með ýmsu móti, t.d. RSS áskrift, með Twitter eða á Facebook.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

w

Tengist við %s