Nú þegar yfirferð allra tölvupósta og ólesinna bloggfærslna eftir viku fjarveru er lokið (alltaf gott að hvíla sig aðeins á tölvunni) þá er mér ofarlega í sinni umræðan sem fór á flug í lok síðustu viku um Hlíðarvatn í Selvogi. Því miður fór það nú ekki svo að ég kæmist í Hlíðarvatnið í þessari viku eins og ég hafði boðað, en það stendur sko til bóta; mánudagurinn skal það vera og ekki dregur þetta glæ nýja myndband frá Gústaf Gústafssyni úr manni. Svei mér ef Gústi hefur ekki tekið daginn sem ég ætlaði að fara, en tilhlökkunin fyrir mánudeginum er gríðarleg….

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.