logo_fff_200pxMiðað við höfðatölu þá eigum við Íslendingar trúlega flesta vottaða FFF kennara í heiminum og nú hafa þeir allir tekið höndum saman og boða til kastkeppni á morgun, laugardaginn 1.júní kl.11 á bak við Skautahöllina í Laugardal. Væri nú ekki tilvalið fyrir þá sem eru á ferðinni í bænum að taka þátt.

Þeir Börkur og Hilmar verða með allar græjur á staðnum og öllum sem geta kastað með flugustöng er boðið. Ekkert þátttökugjald, bara mæta í regngallanum og spreyta sig í lengdarköstum, markhittni og í gegnum gjörð. Ekki skemmir fyrir að það eru flottir vinningar í boði frá Veiðivon, Veiðihorninu, Veiðiflugum, Útilíf og Vesturröst. Meira að segja síðasta sætið fær vinning.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s