Flensa

Ef maður er nú á bjartsýnu nótunum þá er ekki alsæmt að liggja í rúminu með flensu, þ.e. svo lengi sem maður hefur eitthvað fyrir stafni. Nú á þriðja degi flensu hefur mér tekist að klára ríflega 30 greinar fyrir bloggið sem duga að mestu til loka ársins, á bara eftir að skrifa jólakveðjuna. Slatti af flugum, fullt af þurrflugupælingum, ýmislegt um tauma, flugustangir og ýmislegt annað sem ég hef átt í uppkasti síðustu mánuði. Svo sjáum við bara til hvað dettur inn þegar ég fer að fikta við væsinn á næstu vikum og hef lokið við lestur nokkurra bóka sem bíða eftir mér. Það er alltaf eitthvað….

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.