Annað árið í röð standa veiðirétthafar Hlíðarvatns í Selvogi fyrir opnum degi og bjóða öllum sem vilja að reyna fyrir sér í vatninu. Þrátt fyrir sterka umræðu um aflabrest í vatninu nú í sumar, í það minnsta annað sumarið í röð, þá er vatnið og umhverfi þess eftir sem áður eitt það fallegasta sem veiðimönnum býðst hér sunnan- og suðvestanlands.

Boðið stendur nú á sunnudaginn, 26.ágúst og verður opið í vatnið frá 10 – 17. Flestir ef ekki allir veiðirétthafar verða á staðnum og opna hús sín; Stangaveiðifélag Selfoss, Stangveiðifélag HafnarfjarðarÁrmenn og Árblik. Þeim sem ekki þekkja til vatnsins er bent á prýðilega umfjöllun Ármanna sem má nálgast hér , kynningu veida.is á svæði Árbliks eða kíkja á smá umfjöllun hér á blogginu. Allar nánari upplýsingar má finna á heimasíðum veiðirétthafa hér að ofan.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.