Börkur Smári

Aldrei verður góð vísa of oft kveðin. Að heimsækja góðan kastkennara er gulls í gildi. Nú ætlar Börkur Smári Kristinsson, FFF flugukastkennari að halda námskeið fyrir byrjendur og lengra komna á Miklatúni í júlí. Tímasetningin á þessum námskeiðum er alveg hreint frábær, öll byrja þau kl.19 og standa í 2 klst. þannig að enginn hefur afsökun fyrir því að komast ekki sökum vinnu.

Nú er bara að drífa sig, hvort sem þú ert byrjandi eða lengra kominn, það hafa allir gott af því að fá smá tilsögn þó ekki væri nema til að leiðrétta einhverjar villur sem hafa grafið um sig í kastinu. Allar nánari upplýsingar á blogginu hans Barkar sem má nálgast hérna.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.