Veiðidagur fjölskyldunnar 2012

Veiðidagur fjölskyldunnar verður haldinn næstkomandi sunnudag, 24. júní. Þessi árvissi viðburður er tilvalinn fyrir þá sem vilja kynna sér stangveiði eina dagstund án endurgjalds. Fjöldi vatna, 28 að tölu verða opin almenningi; Elliðavatn, Vífilstaðavatn, Meðalfellsvatn, Þingvallavatn fyrir landi Þjóðgarðsins , Úlfljótsvatn, Geitabergsvatn, Þórisstaðavatn, Eyrarvatn, Langavatn á Mýrum, Hítarvatn, Vatnasvæði Lýsu, Hraunsfjarðarvatn, Baulárvallavatn, Haukadalsvatn, Vatnsdalsvatn í Vatnsfirði, Syðridalsvatni í Bolungarvík, Hópið, Höfðavatn, Vestmannsvatn, Botnsvatn, Ljósavatn, Hraunhafnarvatn, Æðarvatn, Arnarvatn, Kringluvatn, Urriðavatn, Langavatn í Breiðdal, Víkurflóð og Þveit. Nánar um veiðidaginn á heimasíðu LS og í bæklingi sem nálgast má hér.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Create a website or blog at WordPress.com