Í blíðunni

Sko, svona á að kasta Jón minn
Jón Viðar og Stefán Hjaltested

Það er mál manna að sólin lætur alltaf sjá sig þegar JOAKIM’S og Stefán Hjaltested koma saman á Klambratúni. Fjöldi manna og kvenna börðu blíðuna og stangirnar augum eftir hádegið í dag og margir hverjir létu loksins af því verða að prófa gripina.

Eins og venjulega lét Stefán ekki sitt eftir liggja, gekk á milli manna og kom með gagnlegar ábendingar um það sem betur mátti fara. Sjálfur prófaði ég ECP stöngina frá JOAKIM’S og verð bara að segja að hún gefur tvö- og þrefallt dýrari ‘merkja vöru’ ekkert eftir. Ég hef hingað til verið mjög sáttur við MMX stöngina mína en þessi slær henni jafnvel við.

Köstin æfð

Eins og sjá má prófuðu menn ýmsar útfærslur stanga, allt frá léttum #4 einhendum og upp í ég veit ekki númer hvað tvíhendur. Jafnt blákaldir bloggarar (Siggi Kr. í forgrunni) sem og þrautreyndir laxmenn prófðu allt frá léttum einhendum #4 og upp í ég veit ekki númer hvað tvíhendur og var ekki annað að heyra heldur en mönnum líkaði vel það sem þeir tóku á.

Bestu þakkir fyrir daginn.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.