Ég komst að þeirri leiðinlegu staðreynd í dag að ég hef engu gleymt frá síðasta sumri; sömu svipusmellirnir, léleg framsetning og vindhnútar sem ekki einu sinni Alexander mikli hefði getað leyst. Nei, annars. Þetta var nú ekki svona lélegt. Mesta furða hvað okkur hjónunum tókst að framkalla þokkaleg köst í okkar fyrstu æfingaferð upp að Hafravatni í dag. Eitt er þó víst, við þurfum bæði að venjast nýju Joakim’s MMX stöngunum okkar með Switch línum, alveg bráðskemmtileg tól og þeir verða örugglega ófáir fiskarnir sem liggja fyrir þeim í sumar.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.