Einn þeirra sem líta reglulega við á klippusafnið mitt á Vimeo benti mér á og bauð mér inn á nokkuð skemmtilega útfærslu af samfélagsvef, Fly dreamers sem komið hefur verið á fót á netinu. Þessari síðu svipar töluvert til Facebook en stærsti munurinn er að hér eru aðeins veiðinördar á ferð að skiptast á upplýsingum og upplifunum. Ég sló til og skráði mig og eftir stutta stund dúkkaði auðvitað annar Íslendingur upp á vefnum, Einar Guðna í Veiðiheimum. Gaman væri nú ef fleiri landar létu sjá sig á þessum vef. Aðgangur er öllum opinn og það er hægt að skrá sig hérna.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.