Veiðikortið 2012

Nú er sko allt að gerast, Veiðikortið 2012 með tveimur nýjum vötnum að koma í lok mánaðarins á sama verði og 2011. Nú styttist í að Veiðikortið 2012 komi út en áætlað er að það komi út í lok mánaðarins. Búið er að semja um að tvö ný vatnasvæði bætast við þau vötn sem fyrir eru. Heildarfjöldi vatnasvæðanna er þá orðinn 37. Áætlað er að byrjað verði að dreifa Veiðikortinu á sölustaðið síðustu daga nóvember og fyrstu vikuna í desember, þannig að Veiðikortið 2012 verður klárt í jólapakka landsmanna. Nú þegar er byrjað að selja kortið á vefnum, http://www.veidikortid.is og er verðið óbreytt frá fyrri árum eða aðeins kr. 6.000.-  Lesa meira…

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.