Smellið fyrir stærri mynd

Þá hefur mestu forvitninni verið svalað. Daglegar heimsóknir á síðuna hafa verið nokkuð rokkandi síðustu vikur sem er e.t.v. ekkert óeðlilegt því um þriðjungur þeirra sem svöruðu skoðanakönnuninni hjá mér eru þeir sem kíkja annars lagið á bloggið. 45% kíkja vikulega, 17% daglega, en aðeins tæp 6% nýta sér RSS þjónustu og fylgjast með blogginu í lesara (Reader).

Ef ég nota nú þessa niðurstöðu og heimfæri upp á daglegar heimsóknir síðustu fjögurra vikna þá reiknast mér til að u.þ.b. 600 lesendur séu að fylgjast með blogginu. Getur maður ekki bara verið nokkuð sáttur?

Fram að næstu vertíð, sem vonandi byrjar með stæl snemma næsta vor, hafði ég hugsað mér að bæta jafnt og þétt í fluguuppskriftirnar, einhverja punkta um hnýtingar og hnýtingarefni ásamt því sem til fellur. Vonandi svalar þetta aðeins helsta veiðikláðanum sem vill oft leggjast á veiðimenn svona yfir vetrarmánuðina.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.