Ég tók mig til og setti inn nýjan valkost hér að ofan, Veður.  Auk hefðbundinna veðurathugana er fjöldi einstaklinga sem halda úti sjálfvirkum veðurstöðvum, jafnvel með vefmyndavélum, úti um allt land. Ég hef safnað nokkrum þeirra saman, helst í nágrenni þekktra veiðistaða á landinu í þeirri von að þetta gagnist einhverjum. Ef þið hafið upplýsingar um einhverjar fleiri svona stöðvar þætti mér vænt um að heyra af þeim þannig að ég geti bætt þeim hérna inn. Einfaldast er að nota kommenta kerfið á síðunni (Rita ummæli) eða senda mér tölvupóst.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.