Nú fara línur að skýrast fyrir jólagjafalistann hjá veiðimönnum. The Source Ísland og nú bók Gunnars Bender, Auðar Ottesen og Páls Jökuls, Á allra færi. Eins og kynning ritsins segir, þá fjallar hún um mismunandi veiðiaðferðir, klæðnað veiðimanna, fjölskylduvæn veiðivötn og ár, flugur og hnýtingar þeirra o.s.frv.

Auðvitað blundar sú von í brjósti vatnaveiðimannsins að hér sé að ferðinni rit sem gerir vötnum og vatnaveiði aðeins betri skil en almennt hefur verið í veiðitengdri útgáfu og efni síðustu ár. Raunar hef ég aðeins rekist á eina góða bók um vatnaveiði á Íslandi, Vatnaveiði handbókin eftir Guðmund Guðjónsson frá 1989. Kannski væri ráð að endurskoða þá bók og gefa út aftur.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.