Flýtileiðir

Spotify eða RÁS2

Ég hlusta svolítið á RÁS2 og þá sérstaklega á þætti þar sem nýrri tónlist og tónlistamönnum er gefið smá rými. Þetta er notaleg leið til að auðga tónlistarsmekk sinn, kynnast nýjum flytjendum og gefa þeim smá svigrúm í eyru mín. Ég nota líka Spotify, set þessi gömlu góðu á lista og hlusta á eðalinn sem ég hef hlustað á eins lengi og elstu menn muna. Vissulega lista ég niður einhver ný lög við og við en það er þá helst eftir að ég hef heyrt hlustað á þau í línulegri dagskrá. Vissulega hlusta ég líka á uppástungur Spotify, en það vill oft brenna við að ég hraðspóla yfir það sem Spotify heldur að falli mér í geð eða uppástungurnar eru einfaldlega spegilmynd þess sem ég er þegar með á einhverjum lista. Þannig gerist það að ég fer á mis við áhugaverða nýja tónlist, en neyðist til að hlusta á hana á RÁS2 og hrasa þá stundum um eitthvað skemmtilegt.

Þegar maður velur sér fyrsta hnýtingarsettið sitt eða ekki, þá er það svolítið eins og Spotify eða RÁS2. Þegar maður velur sér sjálfur í fyrsta hnýtingarsettið sitt eða fær einhver til að velja efnið fyrir sig, þá er maður að hlusta á Spotify. Ósjálfrátt velur maður efni í flugur sem maður þekkir, hafnar efni sem maður veit varla hvað er og í hvaða flugur það nýtist.

Ef maður aftur á móti eignast tilbúið sett með helstu áhöldum sbr. lista hér á síðunni og efni í töluverðan fjölda mismunandi flugna, þá er maður að hlusta á RÁS2. Þarna kennir ýmissa grasa og eflaust kemur eitthvað spánskt fyrir sjónir. En, það þarf ekki að leita lengi á netinu til að finna uppskriftir að flugum sem efnið nýtist í. Auðvitað getur farið svo að eitthvað efni verður afgangs, en í mínu tilfelli er lítið sem ekkert eftir af því efni sem var í mínu fyrsta setti, áhöldin eru enn í fullri notkun og standa fyrir sínu, en flugurnar sem urðu til úr þessu efni eru eflaust flestar týndar fyrir löngu síðan. Allar voru þær notaðar á einhverjum tímapunkti og þannig lærði maður að nota eitthvað annað en bara Peacock.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Create a website or blog at WordPress.com