Það er nokkuð misjafnt hvernig menn ganga frá haus á flugu, þ.e. lakka hann. Sumir nota aðeins nál sem þeir dýfa í lakkið og renna síðan í hring um hausinn og ná þannig heilli lökkun með einu handbragði. Aðrir hafa paufast þetta með nálina í nokkrum atrennum, þar á meðal ég, á meðan enn aðrir nota lakkpensil og lakka hausinn í einni til tveimur strokum.

Nál og pensill
Nál og pensill

Eitt er það þó sem getur auðveldar mönnum verulega lökkunina og það er hnýtingarklemma sem hægt er að snúa flugunni í, þ.e. heilan hring þannig að nálinni eða penslinum er haldið kjurum við hausinn og flugunni snúið. Eftir að hafa klaufast við þetta í nokkur skipti er maður nokkuð fljótur að komast upp á lagið og nær þá einni umferð í einu handtaki.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.