Við hjónin tókum okkur til og renndum upp að Þingvöllum rétt um kl.19 þennan síðasta dag maí mánaðar. Byrjuðum í Vatnskotinu en urðum ekki vör við fisk. Heyrðum síðan afspurn af afspurn að ein bleikja hefði þó komið á land. Raunar gátum við staðfest eftir að heim var komið að það var fiskur á milli Murtuskers og Breiðaness, því fiskilegur skuggi sást á myndbroti sem ég tók undir yfirborði vatnsins. Hefði maður nú bara kastað á þær slóðir.

Við enduðum þetta dásamlega kvöld á Þingvöllum með því að kíkja á Snáðann en urðum ekki heldur vör þar þannig að heim héldum við um kl.23, sæl og ánægð með að hafa drifið okkur af stað. Eftir svona fallegt kvöld er bara allt í lagi að koma fisklaus heim.

Þingvallavatn 31.maí 2015
Þingvallavatn 31.maí 2015

Veiðitölur ársins

Bleikjur í ferð Bleikjur alls Urriðar í ferð Urriðar alls Fj.ferða
 / 0 / 0 / 0 0 / 2 3 / 6

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.