Ég og vinnufélagi minn gerðum okkur ferð í ónefnt vatn í nágrenni Reykjavíkur eftir vinnu í dag. Eins og ég hef nú dásamað veðurspár í gegnum tíðina, þá gekk spáin í dag ekki alveg eftir, og þó. Það var spáð hæglætis veðri og hita. Jú, hitinn var þarna en rigningin var ekkert hæglæti til að byrja með. Það var ekki fyrr en undir kl.20 að hætti að rigna og þá fóru jú fiskarnir á stjá. Við náðum fimm urriðum, undirritaður tveimur í pottinn og einum sleppt og félagi minn tveimur í pottinn. Ekki var stærðin þó alveg sú sama og ég hef átt að venjast í þessu vatni, en fínir matfiskar þó. Félagi minn átti flotta innkomu með sína tvo, hans fyrsta ferð í þetta vatn sem við erum svo heppnir að hafa leyfi í frá vinnufélaga okkar. Fín ferð og vatnið á eflaust eftir að koma sterkt inn í sumar þegar það hefur hlýnað aðeins.

Veiðitölur ársins

Bleikjur í ferð Bleikjur alls Urriðar í ferð Urriðar alls Fj.ferða
 0 / 0 0 / 0 0 / 3 0 / 8 18

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.