Eigum við að ræða þetta eitthvað? Konan vildi ólm athuga hvort hann væri ennþá með Nobblerinn hennar, þessi gaur undir Vatnsendahlíðinni, þannig að við tókum stuttan skrepp upp úr kl.19 undir hlíðina. Vorum reyndar ekki alveg viss hvort við reyndum fyrir okkur þar eða fyrir innan Þingnesið, en úr varð að reyna aftur við farveg Dimmu.

Ekki rakst frúin á Nobbler-þjófinn sinn frá því í gærkvöldi en ég rakst á litlu systur urriðans frá því í gær. Sú var 46 sm. og í fínum holdum og vildi endilega hvítan Nobbler. Nú eru einhverjir hlutir farnir að gerast, þrátt fyrir að veðrið sé ekki upp á marga fiska, aðeins 4°C lofthiti og vatnið komið aftur niður fyrir 9°C. Svei, hvað sumarið ætlar að láta bíða eftir sér.

Veiðitölur ársins

Bleikjur í ferð Bleikjur alls Urriðar í ferð Urriðar alls Fj.ferða
 0 / 0 0 / 0 0 / 1 0 / 2 14

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.