Það er ekki einleikið hve bloggfærslur geta haft áhrif á mann. Eiður Valdemarsson kvittaði fyrir flottri veiði í Vífilsstaðavatni á veidi.is og svo toppaði nafni hans Kristjánsson fyrir morgunveiði í sama vatni á blogginu sínu VeiðiEiður. Svo vildi til að við hjónin vorum upptekin langt fram eftir degi í gær og því var það með seinni skipunum sem við  komumst af stað, en fórum þó í Vífilsstaðavatnið.

Eitthvað hafði nú dregið úr veiðinni, en við mættum þó einum við komuna sem var með mjög fína bleikju í neti og það dró auðvitað ekki úr væntingum okkar. En, eftir þetta kvöld er nú brúnin heldur farin að þyngjast á mér. Ég varð ekki var við fisk og svo var um fleiri, í það minnsta þar til við hjónin drifum okkur heim.

P.S. Eina sem ég hafði upp úr krafsinu, eitt skiptið enn, er að stígvélin á neoprene vöðlunum mínum fóru að leka. Ég gengst héðan í frá við því að vera ‘vöðluböðull’. Eitthvað hlýtur þetta að vera bundið við mig, þriðju vöðlurnar á örfáum árum. Annars sér ekki á stígvélunum, þau einfaldlega brotna á álagssvæðum eða jörkum.

Veiðitölur ársins

Bleikjur í ferð Bleikjur alls Urriðar í ferð Urriðar alls Fj.ferða
 0 / 0 0 / 0 0 / 0 0 / 0 8

Ummæli

13.05.2013 – ÞórunnEn maður lifandi hvað köstin eru að verða flott! :)

Vífilsstaðavatn að vori - 2012
Vífilsstaðavatn að vori – 2012

1 Athugasemd

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.