Samlokur

Mér finnst majónes mjög gott, en ég er í átaki. Þegar ég skrepp í veiði, kannski strax eftir vinnu, þá getur hungrið sagt til sín eftir stutta stund og hungraður maður verður oft leiður, ef ekki beinlínis leiðinlegur. Til að bregðast við þessu er ég oft með eins og eina samloku í för. Stórkostleg uppfinning sem oft hefur bjargað geðheilsunni. Það eina leiðinlega við samlokur eru bölvaðar umbúðirnar, þær vilja fjúka út í buskann ef maður passar þær ekki nægjanlega vel. Átakið mitt felst í því að hemja samlokuumbúðirnar og troða þeim í ruslapokann minn eða vöðluvasann strax eftir notkun þannig að næsti veiðimaður setjist ekki óvart í majónesið mitt.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.