Óheyrilegur makki

Eins og með svo margt annað er auðveldara að bæta við en taka af. Ég hef alltaf átt vanda til að nota of mikið dub á flugurnar mínar. Sumar hverjar líkjast meira Simba, konungi ljónanna heldur en veiðiflugu, þ.e. makkinn er slíkur að það sést nánast ekkert í fluguna sjálfa. Þetta lagast ekki ekki fyrr en ég hef í huga nokkuð sem ég las á einhverju blogginu, að taka þann skammt af dubbi sem maður telur sig þurfa í fluguna og helminga hann áður en maður byrjar á flugunni. Þá verður skammturinn nokkurn veginn eðlilegur. Svo er alltaf gott að hafa í huga að byrja smátt, það er auðveldara að bæta við heldur en grisja.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.