Flýtileiðir

Lakk

Smelltu fyrir stærri mynd

Það getur verið fínt að eiga mismunandi þykkt lakk, þunnt fyrir fyrstu lökkun og aðeins þykkara í endanlegan frágang. En það er kannski óþarfi að allt lakkið endi í þykka flokkinum bara vegna þess að súrefnið þykkir það með tímanum og þá sérstaklega þegar þú ert kominn niður fyrir miðja dós. Ágætt ráð til að minnka súrefnið í dósinni er að lauma einni eða tveimur glerkúlum í dósina. Kúlurnar getur þú fundið í dótakassanum hjá krökkunum eða tómu lakkbrúsunum í bílskúrnum, passaðu bara að þær séu út gleri, plast gerir ekkert annað en leysast upp og skemma lakkið.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Create a website or blog at WordPress.com