Flýtileiðir

The Compleat Angler

Það er þannig með margar klassískar bækur, eins og t.d. Moby Dick og Biblíuna, allir þekkja þær, en færri hafa lesið. Veiðimenn eiga sér nokkrar slíkar, ein þeirra er The Compleat Angler (útg. 1653) eftir Izaak Walton. Í þessari stuttmynd (47 mín.) eftir listamanninn James Prosek, fetar hann í fótspor Walton’s og eigrar um nágrenni Yale og gerir bókinni og efni hennar nokkur skil á mjög hógværan hátt. Fyrir þá sem missa sig alveg í grúskinu, þá er hægt að nálgast bókina hér á PDF formi.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Create a website or blog at WordPress.com