Á FOS.IS er að finna upplýsingar um nær 100 vötn á Íslandi og nú höfum við hug á að bæta við þær upplýsingar allverulega. Við höfum viðað að okkur upplýsingum um árlega heildarveiði úr nokkrum fjölda þeirra vatna sem finna má á síðunni, en töluvert vantar enn upp á. Ef svo heppilega vill til að þú lesandi góður, lumir á veiðitölum úr einhverju því vatni sem finna má hér á síðunni og ert tilbúinn að deila þeim upplýsingum með okkur, þætti okkur vænt um að þú sendir okkur þær á tölvupósti á fos(hjá)fos.is

Við erum m.a. að eltast við veiðitölur úr eftirtöldum vötnum; Dratthalavatni (Stóraverslóni) – Elliðavatni – Eyrarvatni í Svínadal, Fellsendavatni, Geitabergsvatni, Gíslholtsvatni, Glammastaðavatni, vötnunum á Skagaheiði, Hafravatni, Haukadalsvatni, Hópi, Hlíðarvatni í Hnappadal, Hlíðarvatni í Selvogi, Hraunsfjarðarvatni, Hraunsfirði, Kleifarvatni, Langavatni á Mýrum, Meðalfellsvatni, Sauðafellsvatni, Sporðöldulóni, Vatnsdalsvatni, Vífilsstaðavatni og Þórisvatni. 

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.