Í gærkvöldi fóru flugurnar / myndirnar yfir 700 sem eru komnar inn á Febrúarflugur, bæði á Facebook og hér á síðunni. Meðlimir hópsins eru orðnir 865 og fjölgar dag, frá degi. Að gamni kíktum við á heimsóknartölurnar inn á myndasafnið hér á síðunni og svo skemmtilega vildi til að þær voru einmitt 2021 það sem af er og það eru u.þ.b. 8000 heimsóknir komnar inn á flugubankann okkar hérna á síðunni í febrúar.

FOS.IS gerði smá tilraun á mánudagskvöldið og opnaði Hnýtingaherbergi á Facebook frá kl.19 og fram til kl.22. Um og yfir 20 meðlimir Febrúarflugna litu við, hnýttu flugur eða voru bara að forvitnast hvað væri í gangi. Væntanlega gerum við þetta aftur innan skamms, enda létt og lipurt að stilla vefmyndavélinni upp og leyfa henni að rúlla á meðan við bætum í boxið fyrir næsta sumar.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.