Í dag er föstudagurinn fyrir Febrúarflugur og eflaust er einhverja farið að klæja í að setja inn myndir á mánudaginn þegar Febrúarflugur 2021 hefjast. Það væri e.t.v. tilvalið að renna í gegnum Febrúarflugur fyrri ára, velja sér einhverja árennilega og æfa sig um helgina. Með því að smella á myndirnar hér að neðan má sjá allar flugurnar sem þátttakendur hafa lagt fram í átakinu frá byrjun, að fyrsta árinu undanskildu.

Styrktaraðilar átaksins hafa ekki látið sitt eftir liggja og brugðist einstaklega vel við þetta árið. Viðurkenningarnar sem verða dregnar út í lok febrúar hafa trúlega aldrei verið jafn rausnarlegar og nýir styrktaraðilar bæst í hóp þeirra sem stutt hafa við bakið á átakinu frá byrjun. FOS.IS mun kynna styrktaraðila ársins til leiks með hefðbundnum hætti strax eftir helgi, enn eiga nokkrir þeirra eftir að svara sníkjupóstinum okkar og því ekki tímabært að upplýsa um alla sem styðja við bakið á okkur og gera okkur kleift að sýna hnýturunum þakklætisvott fyrir þátttökuna.

Umfram allt er þetta þó átak / vettvangur / tækifæri fyrir einstaklinga að sýna handverkið sitt, sækja sér leiðbeiningar og álit annarra hnýtara á því sem hver og einn leggur fram í eigin nafni.

FOS.IS verður í snurfusi og ýmsu stússi um helgina til undirbúnings en vonandi gefst færi á að setja í nokkrar flugur, vaka til kl.00:01 á sunnudagskvöldið og sjá fyrstu flugurnar detta inn á Fésbókarsíðu átaksins.

Senda ábendingu

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.